Thursday, 09/12/2021 - 14:22|

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường phối hợp cùng công đoàn trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Bích Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong trường.

Mở đầu chương trình các cô tổ chức cho trẻ biểu diễn các bài múa hát tập thể và chơi các trò chơi, Kết thúc cô và trò cùng nhau nhảy điệu múa sạp đặc trưng của Phúc Lương.

Sau các hoạt động của trẻ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên gặp mặt tại văn phòng. Đồng chí Ngô Thị Bích Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và tặng quà các cô giáo nhân  ngày 20/11. Công đoàn nhà trường cũng tặng tập thể nhà trường bó hoa tươi thắm. Các cô giáo cũng cất cao lời ca tiếng hát để chào mừng các thầy các cô.

*Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 35.397