Thursday, 09/12/2021 - 15:09|

Mít tinh kỷ niệm 20/10

Cứ mỗi dịp thu về nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái. Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu, những người mẹ, người chị, người bạn bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp là ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2019 Nhà trường- công đoàn trường mầm non Phúc Lương tổ chức buổi tọa đàm- giao lưu văn nghệ và sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên sinh nhật quý 4. Nhằm ôn lại những kỷ niệm lớp lớp thế hệ đi trước để lại và cũng là dịp khẳng định những đóng góp to lớn của phụ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ trường mầm non Phúc lương nói riêng.

Tại buổi tọa đàm đồng chí chủ tịch công đoàn đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật vào quý 4. Đồng chí hiệu trưởng nhà trường cũng phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 20/10. Sau đó, các chị em đã cùng cất cao lời ca tiếng hát để bày tỏ lòng biết ơn các bậc tiền bối, các mẹ, các chị, người thương yêu của mình. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ ấm tính đồng nghiệp, tình chị em.

* Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 35.400