Thursday, 09/12/2021 - 13:16|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 09- KH/ĐU, ngày 24/7/2019  của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phúc Lương về Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Phúc Lương, Ngày 26/2/2020, chi bộ trường mầm non  tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

*Về phía lãnh đạo Đảng ủy:

- Đồng chí Đào Văn Dũng- UVBTV- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã

- Đồng chí Đào Văn Hiệp- UVBCH- Bí thư Đoàn Thanh niên xã

* Về phía chi bộ:

- Đồng chí Ngô Thị Bích Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể đảng viên chi bộ có mặt đông đủ.

Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm 3 đồng chí:

1. Ngô Thị Bích Hường

2. Nông Thị Hải

3. Nguyễn Thị Thủy

Đại hội bầu thư ký gồm 01 đồng chí:

1. Dương Thị Tám

Đại hội đã nghe báo cáo chính trị, báo cảo kiểm điểm cấp ủy và thảo luận sôi nổi với các nội dung: Nâng cao chất lượng chuyên môn, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên, nâng cao chất lượng sinh  hoạt chi bộ.

Đại hội đã thống nhất nhất trí biểu quyết các nội dung thảo luận và đưa vào Nghị quyết thực hiện trong nhiệm ký mới.

Tại Đại hội đồng chí Đào Văn Dũng - UVBTV - Phó bí thư Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo Đại hội, trong đó đồng chí đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ, đặc biệt là tập thể chi bộ và nhà trường đã  giữ gìn tốt đoàn kết nội bộ, từ đó cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra. Đồng chí cũng đề ra một số nhiệm vụ mà chi bộ cần lãnh đạo nhà trường thực hiện thật tốt để phát huy thành tích đã đạt được và phấn đấu đạt những thành tích cao hơn nữa trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội tiến hành bầu chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Ngô Thị Bích Hường- Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Nông Thị Hải - Phó bí thư chi bộ

3. Đồng chí dương Thị Tám - cấp ủy viên

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Phúc Lương lần thứ XXIV gồm 14 đồng chí.

Kết thúc Đại hội đồng chí thư ký Đại hội đã thông qua dự thảo nghị quyết Đại  hội và được 100% đảng viên nhất trí biểu quyết thông qua.

Năm 2021 : 35.396