Được thành lập từ năm 1999, với diện tích 3940m2. Trường mầm non Phúc Lương đã khẳng định thương hiệu của mình bằng chất lượng và hiệu quả. Những năm qua, cơ sở vật chất của nhà trường được nâng lên ngày càng khang trang, sạch đẹp. Tỷ lệ huy động trẻ ra lớp ngày một cao, với 100% số trẻ mẫu giáo ra lớp và 30% trẻ nhà trẻ ra lớp. Trẻ đến trường được chăm sóc, dạy dỗ theo đúng khoa học. Trẻ ngày càng ngoan, phát triển toàn diện, được phụ huynh tin tưởng, phối hợp chăm sóc dạy dỗ trẻ bằng nhiều sự đóng góp, ủng hộ làm nên thành công cho nhà trường.

Năm 2106, nhà trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I, đó là thành công bước đầu của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Mặc dù là trường ở vùng sâu, vùng xa, điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, nhưng với những nỗ lực và sự nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, sự tâm huyết với nghề, các cô đã không quản ngại khó khăn, tích cực tuyên truyền huy động sự vào cuộc giúp đỡ của phụ huynh học sinh và cộng đồng để đem lại kết quả xứng đáng.

Từ thành công đó, trong những năm tiếp theo, mầm non Phúc Lương tiếp tục khẳng định vị trí vai trò của mình để phấn đấu tiến lên sánh vai cùng các trường bạn và đem lại niềm tin tuyệt đối của phụ huynh đối vớí nhà trường.