Thursday, 09/12/2021 - 14:07|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch sô 03/KH-ĐU ngày 16 tháng 6 năm 207 của Đảng ủy xã Phúc Lương về Kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 - 2020;

Được sự nhất trí của BCH Đảng bộ xã Phúc Lương.

Ngày 19 tháng 8 năm 2017, chi bộ trường mầm non Phúc Lương long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Văn Dũng - Ủy viên BTV - Phó bí thư Đảng ủy xã

và sự có mặt cuả 12/13 đảng viên trong chi bộ

Sau phần chào cờ cử nhạc Quốc ca, Quốc tế ca. Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở. Sau khi nghe các báo cáo: báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy, Đại hội đã tiến hành thảo luận hết sức sôi nổi. Các ý kiến đã chỉ ra những kết quả đạt được và những hạn chế cần khắc phục đặc biệt là công tác quản lý nhân sự, việc thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Đào Văn Dũng cũng đã biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ và đồng chí cũng mong muốn tập thể chi bộ và nhà trường sẽ phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế yếu kém để lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ.

Tại Đại hội cũng đã bầu ra cấp ủy khóa mới gồm 3 đồng chí: Đồng chí Ngô thị Bích Hường, đồng chí Nông Thị Hải và đồng chí Nguyễn Thị Thủy. Đồng chí Ngô Thị Bích Hường tiếp tục được bầu là bí thư chi bộ, đồng chí Nông Thị Hải là phó bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Thủy là cấp ủy viên.

Năm 2021 : 35.397